Nâng mũi thẩm mỹ đang là xu hướng làm đẹp mũi phổ biến hiện nay, trải qua quá trình nghiên cứu các chuyên gia đã không ngừng cho ra đời những công nghệ nâng mũi hiện đại với những ưu điểm vượt trội nhằm khắc phục mọi khuyết điểm của mũi. Đặc biệt là tính năng nâng mũi không đau, quá trình diễn ra nhanh chóng.

 

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp mà bác sĩ sẽ phẫu thuật nhằm điều chỉnh lại cấu trúc bên trong vùng mũi, bao gồm sống mũi, đầu mũi, vách ngăn mũi, cánh mũi và lỗ mũi.
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Tuyền nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn sâu không những về nâng mũi mà nhiều lĩnh vực khác nữa, các bác sĩ đã tiến hành thực hiện thành công cho hàng ngàn khách hàng thẩm mỹ nâng mũi và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Tuyền với trang thiết bị hỗ trợ trong phẫu thuật của chúng tôi đều đạt chuẩn và hiện đại, với hầu hết đều được nhập từ Hàn Quốc, loại trừ nguy cơ lây nhiễm mà các trung tâm thẩm mỹ khác hay mắc phải. Do đó, ca phẫu thuật luôn diễn ra an toàn tối đa.

Nên nâng mũi bằng phương pháp nào thì an toàn và kết quả lâu dài?

Được đánh giá là công nghệ nâng mũi tiên tiến của thế kỷ 21, nâng mũi cấu trúc đang trở thành xu hướng làm đẹp mũi HOT nhất hiện nay do những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Công nghệ này đã được Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc chuyển giao trực tiếp tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền và được ứng dụng rất thành công trên diện rộng sẽ giúp bạn nâng cao mũi an toàn và sở hữu chiếc mũi đẹp như ý với kết quả ổn định lâu dài.

Một trong những ưu điểm nổi trội của nâng mũi cấu trúc là sự kết hợp giữa sụn nâng mũi tự thân và nhân tạo, theo đó bác sĩ sẽ dụng phần lớn sụn tự thân để nâng cao sống mũi và bao bọc vùng đầu mũi, do đó mũi sau nâng sẽ tránh được các biến chứng như sống mũi thô cứng, bị lệch và lộ dấu vết thẩm mỹ hay hiện tượng đầu mũi bị bóng đỏ, da đầu mũi bị mỏng.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *