NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi và điều mà nhiều chị em quan tâm chính là nâng mũi có được lâu dài không nhằm tiết kiệm chi phí và tiền bạc. Nâng mũi không phẫu thuật cũng là một trong những phương pháp làm đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi nó mang lại nhiều ưu điểm nổi bậc. Nâng mũi không phẫu thuật tuy không phải đụng đến dao kéo nhưng kết quả chỉ duy trì được 12-18 tháng, sau đó bạn phải đi tiêm lại để duy trì dáng mũi đẹp. Đến với phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền để có được chiếc mũi đẹp.

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng cao sống mũi có sự kết hợp của chất làm đầy (Filler). Các phương pháp cũ thường sử dụng sụn nhân tạo.. nên dễ gặp các biến chứng như đỏ đầu mũi, lệch méo mũi, đầu mũi bị tụt…Phương pháp Nâng mũi không phẫu thuật có thể cải thiện được hầu hết các nhược điểm của chiếc mũi. Với phương pháp này bác sĩ sẽ xử lý toàn bộ chiếc mũi của bạn bằng cách tiêm trực tiếp chất làm đầy vào bên trong khoang mũi, tạo dựng đầu mũi và trụ mũi, khi dựng đầu mũi cao lên thì cánh mũi tự động thon gọn mà không cần cắt cánh.

Đối với Nâng mũi không phẫu thuật Sử dụng chất làm đầy cho kết quả nâng mũi duy trì khoảng từ 12 tháng đến 18 tháng. (Mức độ ổn định còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người). Nâng mũi không phẫu thuật tại phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh tuyền sử dụng các chất làm đầy có nguồn gốc rõ ràng, đã được FDA kiểm định và được Bộ Y Tế cho phép lưu hành sử dụng trên cơ thể người. Tùy vào mỗi loại chất làm đầy mà cho kết quả thời gian duy trì khác nhau. Nâng mũi không phẫu thuật là không vĩnh viễn vì không có chất làm đầy nào là vĩnh viễn, nếu cơ sở nào đảm bảo với bạn có chất làm đầy vĩnh viễn thì chất đó 100% là Sillicon bạn nhé.

Ngoài việc lựa chọn chất làm đầy thì tay nghề bác sĩ cũng là nhân tố không hề nhỏ dẫn đến kết quả sau Nâng mũi không phẫu thuật. Mặc dù là phương pháp được tiến hành đơn giản nhưng Nâng mũi không phẫu thuật đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ và khéo léo của các bác sĩ thực hiện. Đến với phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền bạn sẽ được trực tiếp Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền là người tư vấn và thực hiện cho bạn mọi dịch vụ làm đẹp từ phẫu thuật đến không phẫu thuật, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề thẩm mỹ và được đào tạo tay nghề tại các nước nổi tiếng, am hiểu sâu các chất làm đầy được sử dụng trong Nâng mũi không phẫu thuật, nên bạn cứ yên tâm và đến với chúng tôi để hoàn thiện ước mơ làm đẹp của mình nhé.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *