NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT CÓ AN TOÀN KHÔNG

Trên thị trường thẩm mỹ ngày nay có quá nhiều dịch vụ làm đẹp, nâng mũi không phẫu thuật cũng là một trong những dịch vụ làm đẹp mà cho đến nay vẫn được mọi người quan tâm và ưa chuộng. Vậy nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không? Cùng phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi tìm hiểu để có thêm kiến thức bổ ích cho việc lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật để an toàn cho bạn hơn.

Nâng mũi không phẫu thuật là một dạng nâng mũi vô cùng nhẹ nhàng mà không hề sử dụng đến dao kéo vẫn có một chiếc mũi cao, thanh tú như ý.

Bạn đang có một chiếc mũi thấp, gồ nhẹ hay bạn sợ phẫu thuật thì phương pháp nâng mũi không phẫu thuật rất thích hợp dành cho bạn, vì phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tại phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi vô cùng an toàn và hiệu quả cao.

Phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi sử dụng chất làm đầy Filler với một lần tiêm bạn sẽ thấy sự thay đổi khác biệt chỉ trong vòng 20 phút. Chất làm đầy Filler là một hợp chất dạng gel, là một chất làm đầy có cấu tạo từ axit hyaluronic – chất tương tự như các thành phần trong cơ thể người. Tiêm filler là cách tiêm chất làm đầy vào bên trong cơ thể bằng một loại kim loại chuyên biệt để nâng cao sống mũi hay làm mất phần nào gồ ghề và tạo lại dáng mũi cho bạn.

Hiện nay có rất khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Filler nên trên thị trường ngày nay cũng có rất nhiều loại chất làm đầy Filler. Và

  • Loại 1 là chất làm đầy vĩnh viễn: sử dụng chất silicon dẻo bơm vào nơi cần nâng không an toàn và đã nghiêm cấm sử dụng.
  • Loại 2 là chất làm đầy bán vĩnh viễn: là loại chất được kết hợp giữa Acid hyaluronic hoặc collagen với loại chất làm đầy vĩnh viễn là silicon, cũng không an toàn.
  • Loại 3 là chất làm đầy không vĩnh viễn: là những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như một loại acid hyaluronic có trong cơ thể người. Do đó, được đánh giá là nhóm filler an toàn và hiệu quả nhất hiện nay: không gây kích ứng, không cần phải kiểm tra da, và có thể phân giải nhanh chóng ra ngoài cơ thể. Tại Việt Nam, nhóm chất làm đầy này có tên là Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle…Chất làm đầy này vô cùng an toàn và tuổi thọ trong vòng 8 đến 12 tháng .

Phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi sử dụng chất làm đầy không vĩnh viễn để nâng mũi cho khách hàng nên phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi cam đoan nâng mũi không phẫu thuật rất an toàn và an toàn tuyệt đối. Rất an toàn mà lại không đau, không bầm. không sưng, không sẹo. Bạn còn chờ gì nữa mà không làm đẹp cho mình để cuộc song của bạn vui vẻ hơn.

Hãy gọi cho phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *