Nâng mũi cấu trúc là một kỹ thuật mới trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình mũi, với phương pháp nâng mũi cấu trúc các bác sĩ có thể thay đổi toàn diện cấu trúc mũi, từ sóng mũi, vách ngăn mũi… Sau cho cân đối, thon gọn nhất.

Quá trình thực hiện chỉ khoảng một đến hai tiếng, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi mà ai ai cũng mong ước. Song song đó nhiều bạn trẻ thắc mắc liệu rằng phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có đau không, có sưng không, có để lại biến chứng gì không, có ảnh hưởng đến sức khỏe sau này không… Là một người hiểu biết và thông minh thì bạn sẽ tìm đến một trung tâm Thẩm mỹ uy tín, chất lượng, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Hãy đến với phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh tuyền bạn sẽ được tư vấn, thăm khám bởi thạc sĩ, bác sĩ Thanh tuyền với tay nghề chuyên môn cao, đã được hơn mười năm kinh nghiệm trong chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, sẽ giúp bạn hiểu rỏ về nâng mũi cấu trúc nhé!

Đặc biệt bác sĩ Tuyền là nữ, sẽ thấu hiểu hầu hết nhu cầu và mong muốn của các chị em. Với những kỹ thuật chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, tạo cho bạn một cảm giác thoải mái.

Trong quá trình Nâng mũi cấu trúc tại Phòng khám tạo hình thẩm mỹ thanh tuyền bạn sẽ được gây tê, do đó bạn sẽ không đau hay có bất kỳ khó chịu nào. Trong suốt thời gian từ khi phẫu thuật đến khi cắt chỉ, hàng ngày bạn sẽ được bộ phận điều dưỡng chăm sóc, vệ sinh, rửa và theo dõi vết thương, tình trạng sức khỏe để vết thương, mau lành, khoảng 5 đến 7 ngày vết thương sẽ được cắt chỉ.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền với nhiều cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại và phong cách phục vụ khách hàng lấy uy tín đặt lên hàng đầu, luôn mong muốn tạo 1 cảm giác thoải mái và giúp khách hàng được những dịch vụ tốt nhất.
Hiện nay, Thẩm Mỹ Thanh Tuyền là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Trung bình mỗi năm, chúng tôi thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi.

Với Nhiều năm kinh nghiệm làm việc cũng như tu bổ kiến thức, Thạc sĩ – Bác sĩ Thanh Tuyền cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc sẽ giúp bạn ngày càng đẹp hơn. Lựa chọn hôm nay của bạn cũng là 1 phần quyết định tương lai của bạn sau này, chúng tôi luôn tâm niệm và chắc chắn rằng sẽ sánh bước cùng với bạn trong suốt hành trình làm đẹp của mình.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *