ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI CẤU TRÚC ĐẸP Ở SÀI GÒN

Phẫu thuật nâng mũi hiện nay chiếm hơn 80% trong tổng các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp, điều này chứng tỏ phẫu thuật nâng mũi ngày càng phổ biến và ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ phía phái đẹp. Đặc biệt Phương pháp Nâng mũi cấu trúc đã và đang là một trong những dịch vụ ăn khách nhất hiện nay đặc biệt tại Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền đã tạo ra hàng ngàn kết quả nâng mũi đẹp bằng phương pháp Nâng mũi cấu trúc.

Nâng mũi cấu trúc được gọi dưới cái tên phổ biến khác là “ nâng mũi S Line”. Phương pháp này kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, được được phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền tiến hành theo quy trình khép kín và đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc và đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn của Bộ Y Tế ban hành như sau:

          Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp bởi Thạc sĩ-Bác sĩ thẩm mỹ Thanh Tuyền để được chỉ định thực hiện nâng mũi cấu trúc.

          Bước 2: Xét nghiệm tổng quát để đáp ứng tính an toàn cho sức khỏe khách hàng.

          Bước 3: Tiền mê nhẹ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau đớn.

          Bước 4: Tiến hành phẫu thuật:

Bác sĩ Tuyền sẽ tiến hành kết hợp Nâng mũi cấu trúc bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo, 2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng mũi.

          Bước 5: Nghỉ ngơi và chăm sóc hậu phẫu. Sau Nâng mũi cấu trúc, khách hàng có thể nghỉ ngơi và ra về ngay trong ngày. Lưu ý chăm sóc cẩn thận theo lời dặn của bác sĩ.

          Bước 6: Cắt chỉ sau 1 tuần và tái khám theo lịch hẹn.

Phương pháp Nâng mũi cấu trúc là một trong những dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, để tìm ra Địa chỉ Nâng mũi cấu trúc đẹp ở sài gòn là một việc không hề dễ. Bởi hiện nay những cơ sở thẩm mỹ nhỏ không đủ uy tín mọc tràn lang trên khắp nẻo đường, gây ra không ít lo ngại cho các chị em yêu thích cái đẹp khi lựa chọn cho mình một địa chỉ thực hiện làm đẹp.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền được trang trí khang trang, sang trọng, sạch đẹp, đầy đủ tiện nghi, từ phòng khám, tư vấn, phòng phẫu thuật… Người thực hiện là Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, có bằng cấp chứng chỉ hành nghề rõ ràng do Bộ Y Tế cấp, quy trình phẫu thuật được thực hiện theo quy trình khép kín, an toàn và đạt đầy đủ những tiêu chuẩn của bộ y tế ban hành. Đội ngủ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, điều dưỡng chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, tạo tâm lý thoải mái nhất cho khách hàng.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *