In hộp giấy bìa cứng được xem là một trong những sản phẩm in ấn được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề, nhờ vào sự chắc chắn và cứng cáp của nó. Vậy những hộp giấy này làm bằng loại giấy nào và có ứng dụng ra sao? cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Những yếu tố cấu thành in hộp giấy bìa cứng

Bạn có thể hiểu đơn giản in hộp giấy bìa cứng chính là khái niệm chỉ những sản phẩm bao bì hộp giấy với độ cứng cao, được cấu tạo nên bằng chất liệu bìa cứng.

Về quy trình in hộp giấy bìa cứng, cũng giống với những loại hình in ấn sản phẩm khác thuộc dòng hộp giấy mỹ phẩm, thực phẩm,…với những công nghệ in hiện đại nhất hiện nay. Tuy nhiên, sản phẩm hộp cứng này chỉ được dùng trong một số trường hợp đặc biệt, để chứa đựng những sản phẩm có kích thước và trọng lượng lớn, thì nó sẽ bảo vệ an toàn trong những trường hợp chống va đập.

Với sản phẩm hộp bìa cứng này, không chỉ được in bằng giấy carton hay chipboard mà tham gia vào sự cấu thành sản phẩm hoàn chỉnh còn có các dòng giấy mỹ thuật, couche hoặc duplex. Các chất liệu giấy carton và chipboard sẽ được đệm dưới để tăng thêm độ cứng và độ chắc chắn. Điều này làm nên một tổng thể những loại bao bì hộp giấy bìa cứng vừa chắc chắn, nhưng cũng không kém phần đẹp mắt, hài hòa, thu hút.

Có rất nhiều kiểu dáng mà hộp giấy bìa cứng có thể tạo thành, nhưng chủ yếu vẫn là kiểu ấm dương, vì nó tiện lợi cho quá trình đóng mở nắp. Ngoài ra còn có kiểu dáng hộp nắp gài hoặc xếp nắp khi dùng cho các sản phẩm máy móc, điện tử.

Những ứng dụng của hộp giấy bìa cứng

Với những đặc tính là in hộp giấy bìa cứng có nhiều kiểu dáng, kích thước vì vậy khả năng ứng dụng của nó cũng vô cùng lớn lao. Xét về góc độ sử dụng, chúng ta có thể thấy được các sản phẩm bao bì này được dùng trong:

  • In hộp carton
  • In hộp cao cấp
  • In hộp đựng rượu
  • In hộp đựng đồ gia dụng và thiết bị điện tử
  • In hộp điện thoại
  • In hộp đựng quà

Bên cạnh đó có môt số bao bì hộp bìa cứng còn được ứng dụng để đựng nước mắm, bánh ngọt, còn lại thì những sản phẩm giá rẻ khác chúng ta ít bắt gặp chất liệu bìa cứng này, vì thực tế là chi phí in nó cũng khá cao, nên sẽ đi kèm với giá trị sản phẩm cũng cao.

Và nói đến lợi ích của những bao bì hộp giấy bìa cứng này, dù nó đặc biệt và không thông dụng như những sản phẩm thông thường khác, tuy nhiên nó lại là trang bị cần thiết cho các mặt hàng cao cấp, vậy nên nó có được vai trò to lớn đối với chính sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp đó. Cụ thể là trong việc bảo vệ chắc chắn sản phẩm nhờ vào độ cứng, chắc chắn; tôn vinh giá trị sản phẩm nhờ vào thiết kế đẹp mắt và sang trọng; quảng bá thương hiệu doanh nghiệp nhờ vào những thông tin được in ấn trên đó.

Như vậy những chia sẻ này hi vọng đã có thể cung cấp đến bạn những hình dung rõ nét nhất về in hộp giấy bìa cứng với đời sống mỗi người và sự phát triển của sản phẩm, doanh nghiệp.

Công ty In Hòa Hiệp là công ty in giá rẻ nhất trong số các công ty in ấn tại TP HCM với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động và sáng tạo.

Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm in túi giấy, in hộp giấy, in catalogue, in folder, in brochure, in tờ rơi chất lượng cao, giá thành hợp lý và đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ khách hàng đề ra.

In Hòa Hiệp được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị, từ máy in kỹ thuật số, máy in offset tờ rời, offset cuộn đến các máy thành phẩm hiện đại nhất. Quy trình sản xuất khép kín từ khâu thiết kế, chế bản, đến in và thành phẩm, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu in của khách hàng.

CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO HÒA HIỆP

Địa chỉ: 186/12 Nguyễn Súy, P Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Báo giá: 0933996282 (Ms. Nhi)

Email: inanhoahiep@gmail.com

Web: https://inrenhat.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *