Nhằm kích cầu bán giá rẻ để lấy khách thời khủng hoảng, hãy nhấc điện thoại và liên hệ với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian tìm kiếm, tìm tòi. Máy phát điện công nghiệp cũ mới giá tốt nhất Việt Nam. Chất lượng đảm bảo, bảo hành chu đáo, phục vụ nhanh chóng.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn sát sao, phục vụ tận tình, giá cả tốt nhất, chúng tôi mong muốn là bán giá rẻ để lấy khách nên các bạn cứ an tâm khi làm việc, các mã hàng đều có nhãn hiệu nguồn gốc xuất xứ để các bạn so sánh với tất cả các nơi khác. Các bạn sẽ đỡ rất nhiều thời gian đi tham khảo khi đến với chúng tôi, vui lòng khách đến vừa lòng khách đi, thuận mua vừa bán, thuận lợi khi giao dịch, thuận tiện khi sử dụng, thuận tình với cách phục vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại với dãy công suất từ 15kva – 2000kva của các hãng hàng đầu thế giới như: Cummins, Denyo, Mitsubishi, Isuzu, Doosan, …

Xem thêm: may phat dien cu

Xem thêm: cho thue may phat dien

Công ty Việt Nhật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp máy phát điện. Chúng tôi chuyên bán các loại máy phát điện chính hãng CŨ và MỚI.

Với phương châm luôn lấy uy tín và lợi ích của khách hàng làm đầu. Giờ đây, Công ty Việt Nhật đã xây dựng được một uy tín vững chắc, đạt được sự tín nhiệm của những khách hàng truyền thống như các hệ thống ngân hàng, khách sạn, bệnh viện và các cao ốc văn phòng trong cả nước.

Với máy phát điện cũ chính hãng chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng máy còn tốt từ 80-90% nhưng giá thành thì rất thấp. Hãy liên hệ Việt Nhật để chúng tôi có thể giúp bạn chọn được máy phù hợp nhất.

Ngoài việc bán máy phát điện chúng tôi cũng có cho thuê máy phát điện giao máy tận nơi trên toàn quốc.

Công ty TNHH TMDV cơ điện Việt Nhật

Kho hàng: 932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline : 0911.077.099 – 0905.931.699

Home

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *