Với những bạn trẻ, đi để khám phá, đi để trải nghiệm, đi để thấy mọi thứ trước mắt đều là khoảnh khắc diệu kỳ không nên bỏ lỡ. Chính vì thế mà khác với chuyến du lịch nghỉ dưỡng sang chảnh, các bạn trẻ thường chọn lựa cho mình ‘phong cách’ ăn chơi và ngủ nghỉ hoàn toàn ‘không giống họ’. Những bãi biển ở Phú Quốc đẹp lắm, sóng cũng chẳng dữ, lại trải dài mênh mông, sao còn chọn khách sạn resort làm gì, chỉ cần một chiếc lều, cùng vài người bạn, đốt lửa trại ‘quẩy’ suốt đêm rồi ‘chui’ ngay vào trại đánh một giấc ngon lành tới sáng, ngửa mặt lên là thấy bình minh trước mặt, còn gì thú vị bằng.

Xem thêm:  tour đi du lịch phú quốc giá rẻ

Còn nếu ‘ngại’ ngủ lều, nhất là trong chuyến du hành có nhiều bạn nữ, thì ngủ tại homestay là một ý tưởng không tồi. Mỗi homestay là một nét cuốn hút riêng, để cảm giác như đi xa mà vẫn được ở nhà, và để thấy cái tình của người biển đảo Phú Quốc ấm đến nhường nào.

Một số homestay ở Phú Quốc cho các bạn trẻ lựa chọn:

– Mia homestay tại bãi biển Ông Lãng, Phú Quốc.

– Làng Cau homestay ở Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông.

– The Lam homestay tại 42 Hoàng Văn Thụ, thị trấn Dương Đông.

– Hưng Long homestay ở 147B Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông.

– Tropical Garden Homestay ở Ông Lãng, Phú Quốc.

Đếm từng khoảnh khắc dịu êm là Phú Quốc đã len lỏi rồi in sâu trong trái tim người lữ hành, có muốn buông bỏ cũng chẳng tìm được cách nào. Phú Quốc đẹp đến thế nên người ta cứ muốn tìm về, để ngắm nghía thật lâu, để cảm nhận thật lâu, và để ghi nhớ hết mọi thứ, một cách từ từ. Mỗi bước chân qua, mỗi nơi được đến, là một chuỗi kỷ niệm khó quên. Du lịch Phú Quốc, nhớ lựa chọn cho mình một chỗ ở phù hợp, để trải nghiệm và tận hưởng thật nhiều, bạn nhé!

Công Ty Du Lịch TN Tourist
Chi nhánh 1: 24 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM
Chi nhánh 2: 42/53A Hồ Đắc Di, P. Tây Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Tel: (08) 38105138
Hotline: 0908 399 945
Email: info@tntourist.vn
Web: https://tntourist.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *