Hiện nay, UPS là một trong bốn công ty toàn cầu với thương hiệu chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu nổi tiếng trên thế giới với các dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp uy tín nhất. Là đại lý lớn của chuyển phát nhanh UPS, nổi tiếng hiện nay tại Việt Nam với sự chuyên nghiệp trong chuyển phát nhanh quốc tế, Việt Tín Express là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất, và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Gửi quần áo đi Mỹ

Là một trong những đại lý xuất sắc của hãng chuyển phát nhanh UPS, Việt Tín Express với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ uy tín và hoàn hảo nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, Việt Tín Express đảm bảo việc giao nhận hàng đúng địa điểm và thời gian nhanh chóng nhất đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ qua UPS của Việt Tín Express quý khách hàng sẽ được cấp vận đơn của chính hãng và được chiết khấu phần trăm theo bảng giá hiện hành của UPS.

Xem thêm: Gửi thực phẩm đi Mỹ

Chúng tôi nhận và giao hàng đi Mỹ với mọi chủng loại hàng hóa hợp pháp bao gồm:

– Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ,…

– Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em,…

– Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải,…)

– Chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, thư từ,…

– Hành lý

– Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất,…

– Quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm,…

Khi quý khách hàng có nhu cầu cần gui hang di My gia re cho người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng dù chỉ là một món đồ nhỏ như bức thư hãy đến với Việt Tín Express, Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu cho quý khách hàng tốt nhất với mong muốn đem lại sự tiện ích tốt nhất cho nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Chúng tôi là đối tác tin cậy của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn và uy tín.

  • Chuyển phát nhanh DHL
  • Chuyển phát nhanh FedEx
  • Chuyển phát nhanh UPS
  • Chuyển phát nhanh TNT

Chúng tôi luôn chăm sóc từng lô hàng và bảo vệ vận chuyển hàng hóa của bạn đến nơi an toàn. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM.

Việt Tín Expresss là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ  tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa từ Việt Nam đến hơn 200 nước trên toàn thế giới thuộc các khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc.

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình, năng động luôn gắn lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. ” Khách hàng là tài sản vô giá của Công ty” vì vậy chúng tôi luôn trân trọng, lắng nghe và ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để hoàn thiện hơn, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Việt Tín Express – Chuyển phát nhanh quốc tế

ĐC: 162L/ 7 Trường Chinh, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0935 880 881 – 0938 880 977

Website: viettinexpress.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *