Bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ bán máy phát điện cũ của Nhật còn chất lượng cao? Do hiện nay các cửa hàng máy phát điện cũ không phải hiếm, nhưng đồ cũ chất lượng rất khó đoán biết. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý vị khách hàng công ty TNHH TMDV Cơ điện Việt Nhật chính là địa chỉ bạn đang cần tìm.

Lợi ích của việc mua máy phát điện đã quá rõ ràng. Do chi phí để đầu tư một chiếc máy phát điện mới không phải nhỏ, trong khi đó máy phát điện cũ lại có thời hạn sử dụng khá lâu bền. Mua máy phát điện cũ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy phát điện đến từ những thương hiệu, quốc gia khác nhau. Máy phát điện cũ cũng có xuất xứ đa dạng như thế. Vậy tại sao máy phát điện cũ của Nhật vẫn được ưa chuộng hơn cả?

Xem thêm: may phat dien cu

Như các bạn đã biết, nước Nhật có nền công nghệ phát triển vượt trội, không chỉ riêng gì máy phát điện mà tất cả các sản phẩm, mặt hàng khác của Nhật đều thuộc hàng chất lượng cao trên thế giới. Máy phát điện Nhật Bản luôn được đánh giá có độ bền máy và tuổi thọ cao, làm việc hiệu suất tốt mà cực tiết kiệm nguyên liệu. Đó không phải là điều mà máy phát điện từ Trung Quốc hay Tây Âu có thể sánh bằng.

Máy phát điện cũ của Nhật gần như chỉ chạy dự phòng cho mạng lưới điện tối ưu của đất nước phát triển này, nên gần như thời gian sử dụng thực tế là rất ít. Vì thế máy phát điện cũ của Nhật so với máy phát điện mới của nhiều quốc gia khác cũng là một khoảng cách đáng kể về chất lượng.

Xem thêm: Dịch vụ cho thue may phat dien

Công ty TNHH TMDV cơ điện Việt Nhật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Máy Phát Điện, cùng với đội ngũ kỹ sư được tuyển dụng từ các trường có đạo tạo cơ khí uy tín trong nước, được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu.

Với phương châm luôn lấy uy tín và lợi ích của khách hàng làm đầu. Giờ đây, Công ty Việt Nhật đã xây dựng được một uy tín vững chắc, đạt được sự tín nhiệm của những khách hàng truyền thống như các hệ thống ngân hàng, khách sạn, bệnh viện và các cao ốc văn phòng trong cả nước.

Xem thêm: may phat dien cummins

Ngành Nghề Kinh doanh :

–    Bán và cho thuê máy phát điện từ 25 kva – 2500 kva của các hãng: Cummins, Mitsubishi, Denyo, Isuzu, Yanmar, Komatsu, Doosan, Deutz,…

–    Dịch vụ bảo trì máy phát điện theo yêu cầu của khách hàng.

–    Sửa chữa, đại tu các loại máy phát điện.

–   Cung cấp phụ tùng chính hãng , luôn có sẵn phụ tùng thay thế đảm bảo đáp ứng nhanh nhất cho quý khách hàng trong trường hợp khẩn cấp.

Xem thêm: may phat dien denyo

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV cơ điện Việt Nhật
Kho hàng: 932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Hotline : 0905.931.699 – 0911.077.099

Home

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *